Công cụ điều hành thu chi đơn vị vừa và nhỏ luôn là mối quan tâm lớn của các chủ doanh nghiệp. Bởi lẽ họ muốn tìm một công cụ để đảm bảo việc thống kê không bị thiếu sót, nhầm lẫn, đồng thời phải vô cùng đơn giản để có thể sử dụng được ngay.
Từ kinh nghiệm áp dụng giải pháp Vtiger CRM, Innocom nhận thấy đây thực sự là một giải pháp phù hợp đến 90% cho nhu cầu của các doanh nghiệp sale. Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, dữ liệu được bảo mật theo account và đáp ứng báo cáo tùy chỉnh mạnh mẽ… khẳng định chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ đơn vị. Dưới đây là liệt kê một số tính năng chi tiết của Vtiger module kiểm soát thu chi đơn vị vừa và nhỏ.

1. Thống kê thu chi theo ngày/ tuần/ tháng
Báo cáo là mục cần thiết nhất trong quản lý thu chi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Vtiger CRM, bạn có thể xuất báo cáo theo ngày, tuần, tháng hoặc năm với hình thức đa dạng: biểu đồ hoặc bảng chi tiết từng hạng mục. Để theo dõi thường xuyên, bạn có thể ghim báo cáo vào màn hình chính và nó sẽ tự động cập nhật tìm cách khắc phục theo từng ngày.

2. https://innocom.vn/quan-ly-thu-chi-doanh-nghiep-vua-va-nho/ cáo tình trạng thanh toán, công nợ
Vtiger module điều hành thu chi giúp bạn theo dõi các khoản thanh toán đến hạn, quá hạn hoặc các khỏan đã thanh toán. Với những khoản thanh toán chậm sẽ được đánh dấu bằng một màu khác để cá nhân trong tổ chức kế toán đơn giản theo dõi và giải quyết và xử lý. nhiệm vụ của bạn chỉ là nhập thông tin, còn lại phần mềm sẽ tự tổng hợp và nhắc nhở bạn.

3. Tạo, gửi hóa đơn, đơn hàng, báo giá
Các tài liệu thường xuyên sử dụng như: đề nghị tạm ứng, hóa đơn, đề nghị thanh toán, đơn hàng, báo giá… sẽ được tạo thành mẫu sẵn trên phần mềm. Khi sử dụng kế toán chỉ cần truy cập và khắc phục data rồi xuất sang PDF hoặc bản cứng để gửi cho khách hàng. Mọi thao tác đều vô cùng đơn giản.

4. auto tính giá, trích chiết khấu
Một tính năng đặc biệt trong phần Vtiger extension đó là tự động tính chiết khấu và hoa hồng cho cá nhân trong tổ chức tiếp thị, môi giới. Với mỗi hợp đồng hoàn tất, xuất hóa đơn, phần mềm Vtiger sẽ tự động trích lại hoa hồng theo một công thức tỷ lệ có trước.


Ở trên là những tính năng cơ bản nhất của phần mềm Vtiger đáp ứng cho thành quả quản trị thu chi công ty vừa và nhỏ. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể theo dõi thành quả hoạt động buôn bán tại tổ chức mình. Chưa kể đến thêm, phần mềm Vtiger CRM còn có khả năng kiểm soát các hoàn thành khác của doanh nghiệp như: kinhdoanh, bán hàng, quản trị kho…. bạn có thể tìm hiểu thêm trong mục Vtiger module. Đây thực sự là một công cụ điều hành tuyệt vời dành cho các daonh nghiệp vừa và nhỏ.